Nguyên liệu
- 200g khoai môn sáp
- 10 viên đạu bi
- 1 miếng đậu hủ mềm
- Sả, ớt băm nhỏ
- Gia vị: 2 muỗng chao trắng, 1 muỗng chao đỏ, nước mắm, đường, hạt nêm
Thực hiện
1. Khoai gọt vỏ, cắt khối vuông; chiên vàng.
2. Đậu hủ mềm tán nhuyễn
3. Xào sả, ớt cho thơm; cho hạt nêm, nước mắm, đường, chao tán nhuyễn, đậu hũ tán vào xào nhỏ lửa.
4. Cho khoai vào đảo đều; cho nước xâm xấp; nấu khoảng 5 phút. Cho đậu bi nếu thêm 2 phút.
5. Dọn kèm cơm.
Nhấn vào link tham khảo ngay các sản phẩm nước mắm mặn của Liên Thành tại đây: https://lienthanh1906.vn/nuoc-mam-man/
Nhấn vào link tham khảo ngay các sản phẩm nước mắm chay của Liên Thành tại đây: https://lienthanh1906.vn/nuoc-mam-chay/