Cách làm:

– Thịt lọc bỏ xương, luộc với 2 muỗng hạt nêm đến khi thịt chín, vớt ra ngâm ngay vào nước lạnh có pha ít phèn chua cho nguội rồi rửa sạch lại.

– Cho vào nồi 1 chén nước mắm, 2 chén đường và 1/2 chén nước nấu trên lửa nhỏ, khuấy tan đường, để nguội.

– Cho thịt vào lọ, lấy thanh tre gài chặt, đổ nước mắm vào ngập mặt thịt, để 1 tuần là dùng được.

Mách nhỏ:

-Với cách làm tương tự bạn có thể thay thế bằng chân gà, hay tai heo đều ngon.

– Bạn có thể chọn các dòng sản phẩm khác của Liên Thành như: sản phẩm trung cấp (nhãn đồng, 200N, 120g protein) và sản phẩm bình dân (nhãn đỏ, 40g protein) với giá cả  hợp lý.

Người viết

Huỳnh Thảo Trân (P.KT-KCS)