– Khoai môn xắt miếng vừa ăn , tiến hành chiên vàng đều các mặt

– Mỡ heo cho vào chảo và đảo rán cho đến khi mỡ chuyển sang màu vàng rồi trút mỡ heo ra bát nhỏ.

– Cho 1 muỗng  đường, 1 muỗng  nước mắm Liên Thành, 1 ít hạt nêm, hành lá, rưới mỡ heo lên rồi quậy đều. Sau đó bắc chảo lên bếp, cho hỗn hợp vừa tạo vào và đun.

– Bạn để nhỏ lửa, khi hỗn hợp hơi sền sệt lại, cho khoai môn chiên vào, đảo và xóc đều sao cho từng miếng khoai môn khoác lên  mình  một sắc nâu vàng hơi sem sém thì tắt bếp.

GỢI Ý:Bạn có thể chọn các dòng sản phẩm khác của Liên Thành như: sản phẩm trung cấp (nhãn đồng, 200N, 120g protein) và sản phẩm bình dân (nhãn đỏ,  40g protein) với giá cả  hợp lý.

Người viết

Huỳnh Thảo Trân (P.KT-KCS)