THỰC HIỆN

1. Băm nhuyễn tỏi, sả; thêm muối, bột ngọt, nước mắm Liên Thành, hạt nêm, đường vào khuấy đều rồi để riêng trong một bát nhỏ.

2. Ướp thịt vào hỗn hợp đã chuẩn bị khoảng 30 phút cho thấm gia vị

3. Chiên thịt đã ướp vào dầu đun nóng. Khi thịt vàng đều thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

MẸO NHỎ :nên gạt bớt một phần hỗn hợp tỏi sả chiên sau, vừa tránh trường hợp thịt bị đen khi chiênvừa tăng thêm hương vị cho món ăn.

4. Cuối cùng, các bạn vớt thịt ra khoảng 10 phút để nguội bớt rồi cắt thịt thành miếng vừa ăn.

GỢI Ý: Bạn có thể chọn các dòng sản phẩm khác của Liên Thành như: sản phẩm trung cấp (nhãn đồng, 200N, 120g protein) và sản phẩm bình dân (nhãn đỏ,  40g protein) với giá cả  hợp lý.

Người viết

Huỳnh Thảo Trân (PKT-KCS)