Gợi ý món chay: Phở khô

Nguyên liệu

  • 100g nấm bào ngư
  • Bánh phở sợi mềm, nhỏ
  • Boa rô cắt mỏng, Giá, húng quế, ngò gai
  • Gia vị trộn: 3 thìa canh nước mắm, 3 thìa canh nước tương, 2 thìa canh dầu hào chay, 3 thìa canh đường, 3 thìa canh tương ớt, 2 thìa canh tương cà ketchup, 6 thìa canh dầu ăn

Thực hiện

1. Nấm bào ngư rửa sạch, bóp ráo, xé lớn.

2. Xào boa rô; cho nấm vào xào; nêm chút hạt nêm. Nấm chín nhanh.

3. Trụng bánh phở; xóc chút dầu; Ra tô. Xếp nấm lên.

4, Nấu hỗn hợp gia vị với lủa nhỏ; vừa sôi thì tắt lửa.

5. Khi dùng chan nước trộn vào tô kèm rau.


Nhấn vào link tham khảo ngay các sản phẩm nước mắm mặn của Liên Thành tại đây: https://lienthanh1906.vn/nuoc-mam-man/

Nhấn vào link tham khảo ngay các sản phẩm nước mắm chay của Liên Thành tại đây: https://lienthanh1906.vn/nuoc-mam-chay/