Chuỗi hoạt động – trải nghiệm dùng thử Nước mắm chay Liên Thành cùng các phần quà hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Nước mắm chay Liên Thành được sản xuất theo cách gần như nước mắm truyền thống: cũng trộn chượp  3 thơm 1 muối băm nhỏ, ủ trong 4 tháng. Bí quyết của phương pháp ủ là để enzyme Bromelain có sẵn trong trái thơm lên men các chất dinh dưỡng của trái thơm, sinh ra đạm loãng. Đạm loãng từ nguồn nước cốt này được làm đặc, đem đến vị ngọt đạm chưa hề có trong bất kỳ nước mắm chay nào khác.

  • Vào ngày 2/6/2023 (nhân lễ Phật Đản 15/4 âm lịch), gia đình Liên Thành đã có buổi giới thiệu sản phẩm Nước mắm chay mới đến với người tiêu dùng tại Pháp Viện Minh Đăng Quang và tại 2 chợ Bà Chiểu, Thị Nghè.
  • Ngày 15/6/2023 các đại sứ của Liên Thành tiếp tục chuyến hành trình giới thiệu dòng sản phẩm nước mắm chay mới của mình đến người tiêu dùng và các tiểu thương Tây Ninh ở các chợ Long Hoa, chợ Thị Xã và chợ Phường 3.
  • Liên Thành cùng người tiêu dùng ở Tây Ninh dùng thử nước mắm chay “Vị ngon từ đạm thực vật” của mình ở 3 chợ Long, Thị Xã và Phường 3. Trải nghiệm nước mắm chay Liên Thành với những món ngon tại quán chay Tri Ân, An Khang 2 và Bồ Đề.
  • Ngày 17/6-18/6/2023, Liên Thành có mặt tại chợ Thanh Đa (Bình Thạnh) và chợ Gò Vấp (Gò Vấp)
  • Ngày 17/6-18/6/2023, Liên Thành có mặt tại chợ Căn Cứ và chợ Nhị Thiên Đường (Quận 8).

Cuộc hành trình vẫn đang diễn ra, Liên Thành rất mong muốn đưa các sản phẩm thuần Việt đến người tiêu dùng tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Với sứ mệnh được lưu truyền hàng trăm năm, giữ gìn hương vị thuần túy trong từng giọt nước mắm đặc trưng, Liên Thành vẫn đang trên con đường nâng cao sứ mệnh nhằm phục vụ cho người tiêu dùng và bảo tồn ngọn lửa Duy Tân của cụ Phan Châu Trinh.

Vào ngày 2/6/2023,Liên Thành tại Pháp Viện Minh Đăng Quang và tại 2 chợ Bà Chiểu, Thị Nghè.

Ngày 15/6/2023, Liên Thành có mặt tại các đại chợ Long Hoa, chợ Thị Xã và chợ Phường 3; Tây Ninh.

Liên Thành tại Quán chay Tri Ân, An Khang 2 và Bồ Đề.

Ngày 17/6-18/6/2023, Liên Thành có mặt tại chợ Thanh Đa (Bình Thạnh) và chợ Gò Vấp (Gò Vấp)

Ngày 17/6-18/6/2023, Liên Thành có mặt tại chợ Căn Cứ và chợ Nhị Thiên Đường (Quận 8).


Tham khảo ngay các sản phẩm nước mắm mặn của Liên Thành tại đây: https://lienthanh1906.vn/nuoc-mam-man/

ham khảo ngay các sản phẩm nước mắm chay của Liên Thành tại đây: https://lienthanh1906.vn/nuoc-mam-chay/