Giải bóng đá nam cúp Liên Thành lần 1/2012

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2012, BCH Công Đoàn và Chi Đoàn Công ty cổ phần chế biến thủy hải sản Liên Thành đã tổ chức : “Giải bóng đá nam cúp Liên Thành lần I/2012” chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày thành lập công ty Liên Thành.
Vào ngày này, các đội đã thi đấu sôi nổi nhiều kịch tính và hấp dẫn, giải :” Cúp bóng đá nam Liên Thành lần I/2012 đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh: Bốn đội thi đấu
Hình ảnh: Bốn đội thi đấu

Tham dự giải lần này có 4 đội bóng gồm: đội Văn Phòng – P.PTTT, đội PXBB, đội PX 4 và đội PX 5.

Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng đấu bảng:
– Hai đội xếp vị trí nhất của mỗi bảng sẽ đá tranh trận chung kết để xác định đội Vô địch.
– Hai đội xếp vị trí nhì của mỗi bảng sẽ đá tranh trận 3 và 4

 

Với tinh thần đoàn kết, trung thực các cầu thủ đã đem đến  cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp và hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Điều đáng ghi nhận là trong giải bóng đá lần này đã thu hút nhiều đoàn viên thanh niên công nhân, tạo sân chơi bình đẳng giữa các phòng ban, PX được giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên, thanh niên với nhau. Giải đấu là dịp để các đoàn viên, thanh niên phát huy năng khiếu và tự khẳng định được mình đối với môn bóng đá mà mình yêu thích.

Pha tranh Cúp vô địch của PX 4 - PXBB
Pha tranh Cúp vô địch của PX 4 – PXBB

Thi đấu xuất sắc qua các vòng loại, 2 đội PX 4 và PXBB bước vào thi đấu trận chung kết. Với tinh thần thi đấu cao thượng trung thực cầu thủ của 2 đội đã đem đến cho không khí trận chung kết thêm sôi nổi, hấp dẫn. Thắng đội PX 4 với tỷ số 3 – 0, đội PXBB đã dành ngôi vô địch. Từ vòng bảng đến vòng chung kết, trải qua 2 trận tranh tài hấp dẫn, Giải bóng đá nam cúp Liên Thành lần 1 năm 2012 đã mang đến cho chính các cầu thủ và cổ động viên nhiều bất ngờ. Những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận cầu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và không kém phần kịch tính. Có nụ cười của niềm vui chiến thắng, có cả những giọt nước mắt tiếc nuối, song trên hết, giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Vỏn vẹn trong vòng 1 ngày thi đấu các cầu thủ đã ghi được nhiều bàn thắng ở các trận, góp phần làm cho không khí giải bóng đá nam cúp Liên Thành lần 1/2012 thành công tốt đẹp. Kết thúc giải bóng đá, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội PXBB, giải nhì đội PX 4, giải 3 cho đội PX 5. Ngoài ra, BTC còn trao giải “Vua phá lưới” cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Nguyên của đội PXBB .

Đội vô địch: PXBB
Đội vô địch: PXBB

Việc tổ chức giải bóng đá cúp Liên Thành lần 1/2012 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, thanh niên giữa các phòng ban, PX có điều kiện giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm. Đồng thời, tích cực hưởng ứng các phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác  Hồ vĩ đại.

                                                                                         Ngọc Anh