TẠO ĐỘNG LỰC, THẮT CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT ĐƯA THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM LIÊN THÀNH LÊN TẦM CAO MỚI

TẠO ĐỘNG LỰC, THẮT CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT ĐƯA THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM LIÊN THÀNH LÊN TẦM CAO MỚI

Thời gian qua, với sự chung tay của tập thể lãnh đạo và CBCNV, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Hải Sản Liên Thành đã phát triển vượt bậc, khoác lên mình một hình ảnh mới, tầm vóc mới. Thương hiệu nước mắm Liên Thành giờ đây là danh dự, là tài sản của tất cả CBCNV, và là niềm “tự hào” về những thành quả mà mỗi CBCNV luôn nỗ lực đạt được. Tiếp tục phát huy truyền thống đó và thể hiện sự quan tâm, khích lệ tinh thần cho mỗi CBCNV. Trong năm 2015 nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30 tháng 4 và Quốc tế lao động ngày 01 tháng 05, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức tour du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Resort Suối Nhum – TP.Phan Thiết  tạo động lực để toàn thể CBCNV thắt chặt tình đoàn kết, củng cố trí lực một lòng xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

 

 

Ban lãnh đạo và CBCNV Văn phòng Công ty

     CBCNV Các Phân Xưởng Sản Xuất của công ty

CBVNV Tham gia hoạt động ngoài trời

Chơi hết sức – Vui hết mình

Tinh thần Đoàn kết – Nỗ lực – Chiến thắng trong hoạt động Team Building

     Điểm nhấn của chuyến đi nghỉ mát lần này đó chính là tiệc tối Gala Dinner. Tại đây, CBCNV được giao lưu với nhau thông qua các điệu nhạc, trò chơi, các cháu nhỏ được thỏa sức vui đùa và hát ca,… Phát biểu tại buổi lễ Gala Dinner, Bà Ngô Thị Hoàng Mai – Phó Giám đốc công ty nhấn mạnh: “Thông qua các hoạt động nghỉ mát, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Hải Sản Liên Thành mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển”.

CBCNV tham gia buổi tiệc

Không gian buổi tiệc Gala Dinner

 

Các bé vui chơi và thể hiện tài năng

 

CBCNV tham gia các trò chơi vui nhộn

Bốc thăm và trao giải thưởng

     Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn và tiếp tục công việc với những mục tiêu tiếp theo. Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Hải Sản Liên Thành luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Liên Thành được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả thành viên trong công ty suốt một năm qua. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2015, chào mừng kỷ niệm 109 năm xây dựng và phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN LIÊN THÀNH.

Biên soạn

Tuyết Minh