Sản phẩm nhãn hàng riêng của Co.op Mart mới: Nước mắm Cốt nhỉ tự nhiên

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm ngày càng chất lượng và đảm bảo ATVSTP, Công ty Nước Mắm Liên Thành không ngừng cải tiến, nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Để chào mừng kỷ niệm 66 năm Quốc Khánh 2/9, Công ty CP Chế biến Thủy Hải Sản Liên Thành và Saigon Co.op – Hệ thống Co.opMart đã hợp tác cho ra đời sản phẩm Hàng nhãn riêng Co.opMart mới: Nước mắm Cốt Nhĩ Tự Nhiên.

Nước mắm cốt nhĩ tự nhiên được sản xuất từ nguyên liệu là những mẻ cá cơm tươi chất lượng tốt nhất, được ngâm ủ trong những thùng gỗ để cá cơm lên men tự nhiên trong thời gian từ 15 – 18 tháng, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ phụ gia nào (không có chất bảo quản, không phụ gia tạo ngọt, không màu thực phẩm, không sử dụng hương tổng hợp). Những giọt nước mắm cốt đầu tiên sẽ được chiết rót từ những thùng gỗ ủ cá với độ đạm cao trên 350N và được đóng gói trong hệ thống khép kín theo tiêu chuẩn HACCP Hà Lan, ISO 9001: 2008 và Halal đảm bảo ATVSTP.
Vị ngọt từ đạm cá hòa quyện với vị mặn từ muối biển chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người tiêu dùng khi thưởng thức mà không có 1 loại  nước mắm pha chế (đã thêm phụ gia) nào trên thị trường có thể so sánh được. Nước mắm cốt nhĩ tự nhiên – tinh hoa trong công nghệ sản xuất nước mắm của Công ty Liên Thành qua hơn 105 năm tồn tại và phát triển.
Sản phẩm mới của Hàng nhãn riêng Co.opMart này sẽ được phân phối tại Hệ thống siêu thị Co.opMart từ ngày 10/09/2011.