Mừng kỷ niệm 107 năm thành lập công ty Liên Thành

Ngày 06/06/2013 tại trụ sở Công ty, 243 Bến Vân Đồn, phường 5, Quận 4, Tp. HCM, Công ty CP Chế Biến Thủy Hải Sản Liên Thành đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày thành lập Công ty (6/6/1906 – 6/6/2013).
Sáng ngày 6/6/2013, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Chế Biến Thủy Hải Sàn Liên Thành phấn khởi chào mừng 107 năm ngày thành lập Công ty. Trong sự kiện thường niên này, tại Công ty đã diễn ra các hoạt động vô cùng bổ ích cho xã hội cũng như đối với tinh thần tập thể của anh chị em cán bộ công nhân viên trong Công ty.
Ảnh: Múa lân chào mừng 107 năm thành lập Công ty Liên Thành
Ảnh: Múa lân chào mừng 107 năm thành lập Công ty Liên Thành

Trong ngày này, Công ty đã khuyến khích anh chị em cán bộ công nhân viên tham giam chương trình hiến máu nhân đạo “mỗi giọt máu – một tấm lòng”. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của người với người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Trong những năm qua, đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyênđượctập thể CB-CNV Liên Thành hưởng ứng và tham gia tích cực. Để thực hiện tốt chương trình này, Ban giám đốc Công ty vô cùng quan tâm đến tinh thần của nhân viên nên đã chuẩn bị cho mỗi người một phần ăn sáng để bồi bổ sức khỏe cho nhân viên. Bên cạnh đó, Ban giám đốc cũng động viên tinh thần cho nhân viên bằng những món quà thiết thực.

Ảnh: CB –CNV Công ty CP CB THS đang hiến máu
Ảnh: CB –CNV Công ty CP CB THS đang hiến máu
Để tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Công ty đã trao 100 phần quà mang đầy ý nghĩa cho những hộ nghèo khu vực Quận 4, Tp. HCM.
Ảnh: Nhân viên Công ty đang phát quà cho những người dân khó khăn
Đúng 9 giờ sáng, buổi lễ kỷ niệm 107 năm ngày thành lập Công ty chính thức được bắt đầu. Mở đầu chương trình là lời phát biểu của anh Nguyễn Hoàng Điệp, trưởng phòng NS- HC. Trong phần phát biểu của mình, anh Điệp đã ôn lại những truyền thống cũng như lịch sử lâu đời của Công ty. Nhân dịp này, anh cũng tổng kết lại những mặt nổi bật, những thiếu sót trong thời gian qua của tập thể Công ty. Đồng thời khích lệ thêm tinh thần hăng say lao động, sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty.
                     Ảnh: Anh Nguyễn Hoàng Điệp đang ôn lại truyền thống Công ty.
Tại buổi lễ, Cô Mai – Phó Giám Đốc Công ty cũng có những chia sẻ gần gũi với nhân viên thông qua những mẫu chuyện ngắn đời thường nhưng mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn.
Ảnh: Cô Ngô Thị Hoàng Mai đang chia sẻ những triết lý sống cùng CB-CNV Công ty
Sau những phút trầm lắng chìm trong thời gian suy ngẫm về những thăng trầm của Công ty, những sâu lắng từ những triết lý sống thì không khí buổi lễ kỷ niệm được chuyển sang những tiết mục sôi động hơn. Mở đầu là bài hát truyền thống của Công ty Liên Thành với dàn đồng ca vô cùng hùng hồn.
                     Ảnh: Dàn đồng ca hào hùng với bài hát “Hành khúc Liên Thành”
Cao trào của buổi lễ được nâng cao với những trò chơi dàn dựng công phu từ phía Ban tổ chức. Cả Công ty chia thành 5 đội chơi, mỗi đội chơi gồm 3 thành viên, đến từ Văn phòng Công ty, Phòng phát triển thị trường, Phân xưởng 4, Phân xưởng 5 và Phân xưởng bao bì. Cuộc thi có 2 phần, trong đó nổi bật nhất là vòng thi “người bán hàng số 1” đây là một chương trình gameshow nổi tiếng trên tivi được Công ty tài trợ. Gameshow người bán hàng vốn rất thân thiết với anh chị em tiểu thương nay được tái hiện lên thông qua tài diễn xuất của các diễn viên không chuyên của Công ty đã mang đến những tiếng cười vui vẻ cho mọi người.
                                             Ảnh: Phần thi chiếc nón kỳ diệu
                   Ảnh: Phần thi “người bán hàng số 1” của đội thi Văn phòng Công ty
Trong vòng thi người bán hàng số 1, mọi người còn có dịp tìm hiểu kỹ hơn về những đặc trưng cũng như cách thức sử dụng các nhãn hàng nước mắm Liên Thành: Nhãn vàng, nhãn bạc, nhãn đồng, nước mắm chay . .. . hiện đang có mặt trên thị trường.
                          Ảnh: Một số nhãn hiệu sản phẩm nước mắm Liên Thành
Sau các vòng chơi vô cùng gay go, căng thẳng nhưng không kém phần hào hứng thì đội của Văn phòng Công ty đã xuất sắc đoạt giải nhất.
                                   Ảnh: Trao giải thưởng cho các đội dự thi
Kết thúc chương trình là buổi tiệc ấm áp giữa ban giám đốc cùng toàn thể CB – CNV Liên Thành.
Qua đó, Công ty CP Chế Biến Thủy Hải Sản Liên Thành luôn mong muốn xây dựng một tập thể vững mạnh để có thêm những bước tiến chắc chắn trên thị trường.
                Ảnh: Buổi tiệc ấm cúng của CB-CNV Công ty CP CB THS Liên Thành
(Thanh Lụa)