Kỷ niệm 106 năm thành lập công ty Liên Thành và Hội nghị người lao động năm 2012

Lễ kỷ niệm được tổ chức một cách trang trọng và ấm cúng tại 243 Bến Vân Đồn, quận 4. Đây cũng là dịp để Công ty Liên Thành tri ân đến các bậc tiền hiền đã có công sáng lập công ty .

Tham dự Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của Ban Giám Đốc, Chủ Tịch Công Đoàn, Bí thư Chi Bộ Đảng Ủy, Bí thư Chi Đoàn, báo đài đến đưa tin và hơn 150 CB CNV đang làm việc tại Công ty Liên Thành.

Hình các vị khách quý
Hình các vị khách quý

Được thành lập năm 1906 , sau 106 năm xây dựng và phát triển , công ty cổ phần chế biến thủy hải sản Liên Thành đã bước đầu khẳng định vị thế vững mạnh của một thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam.
Tại lễ kỷ niệm , Bà Ngô Thị Hoàng Mai – Phó Giám Đốc công ty cổ phần CB THS Liên Thành chia sẻ : “ 106 Năm – Một  Chặng Đường ” tuy chưa phải là dài nhưng có ý nghĩa rất quan trọng và là nền tảng cho sự phát triển của Liên Thành sau này. Ngoài ra, cô Mai còn ôn lại truyền thống lịch sử của Công ty giúp cho các CB.CNV gợi nhớ lại để cùng nhau thi : “ Đố vui tìm hiểu lịch sử

Hình: Cô Mai – PGĐ đang ôn lại truyền thống lịch sử
Hình: Cô Mai – PGĐ đang ôn lại truyền thống lịch sử

Song song với việc ôn lại truyền thống lịch sử, công ty Liên Thành còn tổ chức ngày: “ Hiến máu nhân đạo” Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được CB. CNV, và các bạn Đoàn viên thanh niên hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Có những bạn đã tham gia rất nhiều lần.

Các CB. CNV Liên Thành rất hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.

Với tinh thần hăng hái diễn ra vào ngày 6/6/2012 chúng ta có thể thấy CB.CNV Liên Thành biết ý nghĩa của việc hiến máu này như thế nào, điều đó đã thể hiện qua lượng máu mà các bạn đã hiến với  hơn 540 đơn vị máu.

Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Hình: CB.CNV sau khi đã hiến máu xong
Hình: CB.CNV sau khi đã hiến máu xong

Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo,
nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

Không chỉ dừng lại chỉ có thế, mà ngày này, công ty Liên Thành còn: “ Trao quà cho các bà con nghèo quận 4”. Đây là hoạt động thường xuyên của công ty chăm lo cho bà con nghèo quận 4.

Hình: Trao quà cho bà con nghèo
Hình: Trao quà cho bà con nghèo

Liên Thành có được những bước phá triển mạnh mẽ như ngày hôm nay cũng là nhờ một phần không nhỏ của cả một tập thể cán bộ công nhân viên của công ty đã gắn kết, hợp lực, chung sức, chung lòng của đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, yêu nghề và luôn biết tìm tòi những hướng đi mới hiệu quả hơn để đẩy mạnh sự phát triển chung của công ty.

 

Ngọc Anh