NƯỚC MẮM CHAY LIÊN THÀNH: BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ GIA VỊ

Khi ăn chay không chỉ là quy tắc tôn giáo hay nhu cầu riêng mà trở thành xu hướng toàn cầu vì môi trường và sức khỏe thì các sản phẩm dịch vụ ngày càng phong phú, đa dạng hơn.

Là một loại gia vị đặc biệt trong ẩm thực truyền thống, bao đời nay, nước mắm dường như không thể thiếu trong mâm cơm Việt Nam. Nước mắm vừa tạo nên sự đậm đà, quyến rũ cho món ăn vừa như một đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt.

Nước mắm chay được làm từ trái dứa
Nước mắm chay được làm từ trái dứa

Bởi vậy, khi chuyển hướng sang ăn chay, gia vị thay thế mà người tiêu dùng thường chọn là nước tương, nước muối được pha chế theo sở thích. Hương vị đậm đà, tinh túy của vị mắm vốn là thói quen trong ẩm thực không được lưu giữ. Đây cũng là lý do vì sao trong dân gian vẫn gọi ăn chay là ăn tương hay ăn lạt…

Qua hơn 100 năm đi cùng vị mắm, trở thành thương hiệu hàng đầu của loại gia vị đặc biệt này, công ty Liên Thành đã nghiên cứu để tạo ra loại nước mắm chay độc đáo và khác biệt, giúp cho người tiêu

dùng dù thay đổi thói quen ăn uống ( từ mặn sang chay) nhưng không làm mất đi gia vị đặc trưng trong món ăn Việt.

Công ty Liên Thành đã chọn trái thơm, (dứa) vốn được xếp vào loại trái cây Vua trong tiêu chí dinh dưỡng vừa tăng sức đề kháng vừa kích thích tiêu hóa với hàng loạt tố chất: nước, protit, gluxit, canxi, sắt, vitamin, photpho cùng các sinh tố A,B1, B2, C, P, PP, E… để làm nguyên liệu cho nước mắm chay nhằm phát huy cao nhất lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, trái thơm có vị ngọt thanh khi pha chế cùng độ mặn của muối biển sẽ tạo nên sự quyện hòa hương vị tạo độ đậm đà, dịu ngọt, đầy hấp dẫn.

Nước mắm chay Liên Thành
Nước mắm chay Liên Thành

Với thành phần chính là nước cốt trái thơm và muối, nước mắm chay Liên Thành được sản xuất theo quy trình lên men tự nhiên và kiểm soát theo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Sự góp mặt của nước măm chay Liên Thành trong thị trường hiện nay được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ gia vị.

Sản phẩm nước mắm chay Liên Thành được đóng chai pet 300ml thân thiện, tiện dụng. Nước mắm chay Liên Thành được phân phối tại:
* Kênh truyền thống: Các chợ lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh phụ cận: Đồng Nai, Bình Dương…
* Kênh siêu thị: Công ty Liên Thành hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền ở hệ thống siêu thị Coop toàn quốc.

Công ty CP Chế biến Thủy Hải Sản Liên Thành
243 Bến Vân Đồn P.5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
ĐT : (028) 39.430.790 (028) 39.431.219

Fax : (08) 38.267.435 (08) 39.431.215