Nguyên liệu
- 1 nấm đùi gà cắt hạt lựu
- 5 nấm đông cô tươi cắt hạt lựu
- ½ lá tàu hủ ky cắt nhỏ
- Sả, ớt cắt nhuyễn
- Gia vị: nước mắm, hạt nêm đường
Thực hiện
1. Xào sả cho thơm. Cho nấm vào xào lớn lửa. Cho 1 ít hạt nêm xào nhanh để nấm không ra nước. Cho tàu hủ ky; trộn đều; lấy ra.
2. Cho 1 ít dầu ăn vào chảo. Với 2 chén cơm; cho khoảng 1 thìa nước mắm + 1 ít đường; Nấu sôi.
Cho cơm vào đảo đều; Trở lửa đảo cho hạt cơm săn lại.
3. Cho nấm + tàu hủ ky; dọn nóng. Thêm ít sả tươi và ớt.
Nhấn vào link tham khảo ngay các sản phẩm nước mắm mặn của Liên Thành tại đây: https://lienthanh1906.vn/nuoc-mam-man/
Nhấn vào link tham khảo ngay các sản phẩm nước mắm chay của Liên Thành tại đây: https://lienthanh1906.vn/nuoc-mam-chay/