Rùng mình công nghệ làm nước mắm giả

khi cháy để lại vệt cháy đen và bốc mùi khét nẹt. Nếu phát hiện ra điều này thì nên ngừng việc sử dụng loại nước mắm đó vì đó là hàng rởm, sử dụng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe .

Nước mắm “giả” không được ghi là nước mắm

Nhân danh là công dân, tôi mong rằng Chính phủ Việt Nam không cho phép cái loại công nghiệp vô cơ được gọi tên là “nước mắm” được mang tên nước mắm, vì nó sẽ giết chết một sản phẩm độc nhất vô nhị trên thế giới của Việt Nam.

Cá hấp mắm cay ngon ngất ngây

Thưởng thức cá hấp mắm cay mềm ngon, nóng hổi, thịt cá ngọt quyện lẫn các loại gia vị tạo nên hương vị tuyệt vời của món ăn. Món cá hấp này ăn với cơm hay cuộn bánh tráng cùng bún và rau xà lách đều rất ngon.

Tai heo ngâm củ cải giòn ngon, ăn chơi đã miệng

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm tai heo ngâm chua ngọt giòn ngon nhé!
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có món tai heo ngâm củ cải giòn ngon, chua chua ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn.

CÁCH LÀM MÓN CHẢ GIÒ CHAY

Món chả giò chay ăn kèm với bún, rau sống và nước chấm rất ngon và tốt cho sức khỏe.
 Nguyên liệu làm món chả giò chay:

–   Đậu xanh: 30g; nấm mèo: 30g

–   Khoai môn: 50g; khoai tây: 50g

Bắp bò ngâm chua ngọt

Khi thưởng thức các bạn vớt thịt bò ngâm chua ngọt ra đĩa, bày kem chút tỏi ớt cắt lát và có thể chấm kèm thêm chút tương ớt sẽ rất ngon miệng.

Cách làm chả cốm vàng thơm, giòn rụm cho cả nhà

 Nguyên liệu: 300gr thịt heo xay 100gr giò sống 150gr cốm khô 1 nhánh hành lá thái nhỏ 1 củ hành tím băm nhỏ 1 muỗng cà phê tiêu 1/2 muỗng cà phê bột nêm 1 muỗng canh nước mắm ngon Liên Thành 1/2 muỗng cà phê đường 1 quả

CÁ LÓC QUAY ME ĐÚNG CHẤT MIỀN TÂY

 Nguyên liệu: –        Cá lóc: 1 con –        Me: 100g –        Gừng: 1 củ (xắt sợi) –        Hành, ớt xay, tương ớt: 2 muỗng –        Nước mắm Cốt Nhỉ Tự Nhiên LIÊN THÀNH: 3 muỗng –        Đường: 50g –        Bánh tráng, rau sống, thơm, khế, chuối chát, đậu phộng, mắm nêm.