THỊT KHO TÀU
hịt kho tàu là món ăn hấp dẫn không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán của người dân Việt. Mọi giác quan của bạn sẽ bị đánh thức khi nhìn những miếng thịt ba chỉ vàng óng béo ngậy mềm mềm, dậy hương nước mắm cùng vị ngọt thanh
hịt kho tàu là món ăn hấp dẫn không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán của người dân Việt. Mọi giác quan của bạn sẽ bị đánh thức khi nhìn những miếng thịt ba chỉ vàng óng béo ngậy mềm mềm, dậy hương nước mắm cùng vị ngọt thanh
Khoai môn thường biết đến như một nguyên liệu dùng để nấu canh hay nấu cà ri. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng thưởng thức chúng trong một món ăn hoàn toàn khác nhé. Đó là món khoai môn chiên nước mắm. Chắc chắn vị ngon của món ăn
THỊT BA RỌI CHIÊN NƯỚC MẮM Thịt ba rọi chiên nước mắm là món thịt chiên rất ngon cơm. Không chỉ đậm đà bởi được ướp với nước mắm ngon, thịt ba rọi còn thơm nức do được ướp với tỏi, ớt, sả băm nhỏ khiến từng miếng thịt chiên có hương vị thơm
Vào mỗi ngày Tết, các gia đình đều rất bận rộn để nấu đủ thứ món ăn. Do đó chân giò ngâm mắm là món ăn hàng đầu để thay đổi khẩu vị khác với những ngày thường cũng như tiết kiệm thời gian nấu nướng.. Món ăn này còn là
Hầu hết các món ăn ở Việt Nam điều dùng nước mắm làm nước chấm. Bí quyết để có nước chấm ngon thì các nguyên liệu để làm phải ngon. Dưới đây là cách làm nước mắm tỏi ớt từ nước mắm Liên Thành Nguyên liệu: Từ 2 – 3 trái
Mực trứng sữa là loại thực phẩm chứa nhiều đạm, chất béo, canxi, phospho, sắt, các loại vitamin B1, B2… Nguyên liệu: – 350 g mực sữa – Các gia vị gồm: hạt nêm, gừng, nước mắm, hành, tỏi bằm, ớt, tiêu, rau xà lách, rau ngò… Cách thực hiện: Mực trứng
Nước mắm là một gia vị không thể thiếu trong bếp và trên bàn ăn của hầu hết các gia đình Việt Nam. – Nước mắm như thế nào được gọi là nước mắm ngon ? – Nước mắm như thế nào
Nước mắm Việt Nam làm từ cá biển đã vang danh với mùi vị đặc trưng mà bây giờ một số sách, báo nước ngoài viết bằng tiếng Anh, Pháp, đặc biệt là sách dạy nấu ăn bắt đầu sử dụng nguyên văn “sauce nuoc mam” chứ không xài “fish
Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm